คำสำหรับใช้ในการค้นหา :

น้ำอัลคาไลน์

 

น้ำด่าง

 

alkaline water

 

IONTECH

 
water ionizer
 สถิติผู้ชมเว็บไซต์
โบชัวร์สินค้า

ตารางเปรียบเทียบสินค้าแต่ละรุ่นและราคา

การติดตั้ง

เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง)

 

เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ IONTECH เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานและดูแลรักษาง่าย IONTECH ผลิตน้ำที่ส่งเสริมการรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกมากมายหลายประการ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่อง IONTECH กรุณาศึกษารายละเอียดของสินค้าในเว็บไซต์ หรืออ่านจากคู่มือ หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัทโดยละเอียดเพื่อความคุ้นเคยกับวิธีการทำงานและปุ่มควบคุมต่างๆของเครื่องก่อนใช้งาน

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของเครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ IONTECH

Capacitive 8” LCD Touch Display — A Global Pioneer IONTECH เป็นเจ้าแรกในโลกที่ใช้หน้าจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 8 นิ้ว ทำให้เครื่องดูล้ำสมัย สามารถมองเห็นสถานะการทำงานของเครื่องได้ชัดเจน และง่ายต่อการใช้งาน

Multi-Functional LCD -- Convenient Fingertip Control หน้าจอแบบแสดงผลได้หลายค่าในหน้าจอเดียวกัน โดยไม่ต้องสลับหน้าจอหรือกดหลายครั้ง เพื่อการควบคุมที่ง่ายดายและสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน

Platinum-Titanium Electrolysis Plate & Ion Membrane — Manufactured in Japan
แผ่นอิเล็กโตรไลซิส ผลิตด้วยแผ่นไทเทเนียมและไทเทเนียมเคลือบด้วยแพลทินัม  ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี (Nanotechnology) เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัส ผลิตโดยบริษัท KOBE STEEL ประเทศญี่ปุ่น จึงไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นธาตุจำนวนมาก ส่วน Ceramic Ion Membrane ผลิตโดย บริษัท YUASA ประเทศญี่ปุ่น

Activated Carbon Fiber Filter — NSF Certified ไส้กรองแอคทิเวทเต็ดคาร์บอน ผลิตโดยบริษัท PENTAIR ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคนิคชั้นนำในการผลิตและมาตรฐานสูงสุดสำหรับการผลิตน้ำดื่ม ทำให้มีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงกว่าไส้กรองคาร์บอนทั่วไปที่ทำจากผงถ่านของเส้นใยกาบมะพร้าว จึงสามารถดูดซับสารไม่บริสุทธิ์ต่างๆที่มีความละเอียดมาก สารเคมีเช่น คลอรีน ยาฆ่าแมลง และอื่นๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ไส้กรองนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NSF International

Special Feature - Adjustable pH levels คุณสมบัติพิเศษ เครื่อง IONTECH สามารถปรับค่าความเป็นกรด-ด่างได้ตามความต้องการการใช้งาน

Intelligent Operation - Automatic Turn ON and OFF เครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดน้ำเข้าเครื่อง และปิดตัวเองโดยอัตโนมัติหลังจากปิดน้ำภายในเวลาประมาณ 1 นาที ไม่ต้องกดปุ่มเปิด-ปิด ช่วยป้องกันการลืมปิดเครื่องและช่วยประหยัดไฟฟ้า

Automatic Cleansing — No-Hassle Design ระบบจะล้างเครื่องเองอัตโนมัติเป็นเวลา 10 วินาที ทุกครั้งหลังเสร็จการใช้งาน สามารถตั้งให้เครื่องล้างเองอัตโนมัติเมื่อใช้ครบ 10 ครั้ง หรือตั้งเตือนให้ท่านกดปุ่มล้างเองเมื่อใช้น้ำถึงปริมาณที่ท่านกำหนดไว้ ช่วยถนอมระบบภายในเครื่องและสุขอนามัยที่ดีของท่านและคนในครอบครัว

International Guaranteed - Global High Standard ส่วนประกอบของเครื่องซึ่งประกอบด้วยห้องสร้างประจุไฟฟ้าได้รับการออกแบบทางวิศกรรม และได้รับการจดทะเบียนคุ้มครองสิทธิบัตรเป็นลิขสิทธิของ IONTECH แต่เพียงผู้เดียว

รุ่น  IT-588 รุ่น IT-577
รุ่น  IT-656 รุ่น 750
   
   
ไส้กรอง  
รุ่น ACF-1 รุ่น ACF-3
   
Accessories  
IT-TF100  
 
   

Pre-Filter

IT-P302 Water Purifier (หากน้ำประปามีตะกอนมากควรใช้เพื่อกรองตะกอนในน้ำก่อนเข้าเครื่องทำน้ำอัลคาไลน์)การติดตั้ง

การติดตั้งเครื่องทั้งแบบ Counter Top และ Under Sink สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงปฏิบัติตามเอกสารคู่มือ เพราะตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาให้ง่ายสำหรับการติดตั้งด้วยตนเอง (Do-it-Yourself or DIY) แม้ไม่ได้เป็นช่างก็สามารถทำเองได้ โดยท่านสามารถใช้ชุดอุปกรณ์และข้อต่อต่างๆที่มีให้มาในกล่อง โดยใช้เวลาเพียงไม่มาก หากมีข้อสงสัย บริษัทยินดีให้คำแนะนำในการติดตั้ง

    อย่างไรก็ดี หากท่านต้องการให้บริษัทส่งเจ้าหน้าที่ไปติดตั้งให้ บริษัทคิดค่าบริการดังนี้
    รุ่น Counter Top ในกรุงเทพฯและปริมณฑล     1,500 บาท
    รุ่น Under Sink ในกรุงเทพฯและปริมณฑล     2,000 บาท

    ต่างจังหวัด กรุณาติดต่อสอบถามราคาที่ศูนย์จำหน่าย หรือตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ใกล้ท่าน       

การรับประกันและเงื่อนไข

ตัวเครื่องและระบบวงจรไฟฟ้ารับประกัน 1 ปี
ระบบอิเล็กโตรไลซิส (Electrolysis) รับประกันแผ่นธาตุที่ใช้แยกน้ำด้วยประจุไฟฟ้า 2 ปีบริษัทได้ตรวจสอบเครื่องทุกเครื่องก่อนที่จะจำหน่ายให้ลูกค้าเพื่อเป็นการควบคุมคุณภาพ ดังนั้นเมื่อติดตั้งเครื่องแล้วกรุณาตรวจสอบการใช้งานว่าเครื่องทำงานปกติหรือไม่ หากเครื่องมีปัญหาให้แจ้งตัวแทนขายหรือบริษัทภายใน 7 วันหลังจากวันที่ซื้อ

บริษัทขอสงวนสิทธิที่จะงดการรับประกันสินค้าหากสติกเกอร์รับประกันที่ติดมากับตัวเครื่องฉีกขาด หรือถูกทำลาย หรือสูญหายไป หรือมีการงัดแงะเครื่องก่อนที่จะนำส่งให้บริษัท

การรับประกันไม่ครอบคลุมการบุบหรือการแตกหักของพลาสติกครอบตัวเครื่อง

บริษัทขอสงวนสิทธิที่จะงดการรับประกันหากความเสียหายเกิดจากสาเหตุต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานหรือการดูแลรักษาที่ผิดวิธี
  • อุบัติเหตุ
  • ฟ้าผ่า 
  • น้ำท่วม 
  • เพลิงไหม้เนื่องจากการลัดวงจรของกระแสไฟฟ้าภายในบ้านหรืออาคารสำนักงาน (บริษัทขอแนะนำให้ท่านต่อสายไฟของเครื่องเข้ากับเต้าเสียบ หรือปลั๊กต่อที่ได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตเท่านั้น)


การบริการหลังการขาย

  • การบริการตรวจสอบเครื่องหลังหมดอายุประกัน    ค่าบริการในการตรวจสอบและล้างระบบอิเล็กโตรไลซิส 1,500 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง)
  • ค่าบริการซ่อมเครื่องขึ้นอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเครื่องหรือระบบ กรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่